คำถามที่พบบ่อย [สินค้า]

คำถามที่พบบ่อย

คำตอบ : สำหรับสินค้าประเภทแป้ง ได้แก่ แป้งมันสำปะหลัง , แป้งข้าวเหนียวดำ , แป้งข้าวโพด , แป้งท้าว , แป้งข้าวไรซ์เบอร์รี , แป้งข้าวหอมมะลิกล้องเหลือง , แป้งข้าวหอมมะลิ , แป้งทอดกรอบสูตรปราศจากกลูเตน สามารถนำสินค้าไปแช่ในตู้เย็นเพื่อคงคุณภาพของสินค้าให้ยาวนาน นอกจากนั้นการเก็บสินค้าในที่แห้งและหลีกเลียงแสงแดดนับเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ช่วยคงคุณภาพของสินค้าอีกด้วย สำหรับสินค้าประเภทแบะแซ (กลูโคสไซรัป) สามารถนำไปแช่ในตู้เย็นเพื่อช่วยคงคุณภาพของสินค้าให้ยาวนานได้เช่นกัน ซึ่งเมื่อแบะแซอยู่ในตู้เย็นซึ่งมีอุณหภูมิที่ต่ำแล้วจะมีความหนืดมากยิ่งขึ้น เมื่อต้องการนำมาใช้งานควรนำออกจากตู้เย็นแล้วพักให้แบะแซประมาณ 10-15 นาที เพื่อให้คืนตัวและสามารถนำมาใช้งานได้ตามปกติ สำหรับสินค้าประเภทสาคู ได้แก่ สาคูเล็กขาว , สาคูใหญ่ขาว , สาคูเล็กใบเตย สามารถเก็บรักษาได้โดยการเก็บสินค้าในที่แห้งและหลีกเลียงแสงแดด


คำตอบ : ลูกค้าสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อขอทราบรายละเอียด, ราคาสินค้า และขอตัวอย่างสินค้าได้โดย คลิ๊กได้ที่นี่ หรือโทรติดต่อได้ที่เบอร์ 02-3231072 , 02-7090618 , อีเมล์ [email protected] และช่องทาง Line OA ชื่อบัญชี @Missflour โดยทางบริษัทจะรีบตอบกลับเมื่อได้รับข้อความของท่าน


คำตอบ : 1. สั่งซื้อผ่านทาง online ได้ทาง Shopee , Lazada , JD Central
2. สั่งซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายตามท้องตลาด โดยสามารถตรวจสอบรายละเอียดร้านค้าที่มีสินค้าได้จากการสอบถามผ่านทาง Line OA @Missflour


คำตอบ : ลูกค้าสามารถแจ้งรายละเอียดกับทางร้านค้าได้โดยตรงเพื่อให้ทางร้านค้าสั่งสินค้ารายการดังกล่าวเข้ามากับทางเรา หรือสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อแจ้งให้เราทราบได้โดย คลิ๊กได้ที่นี่ โดยระบุรายละเอียดสินค้าที่ลูกค้าต้องการให้นำไปวางจำหน่าย, ชื่อร้านค้า, รายละเอียดสถานที่โดยสังเขป, รวมถึงเบอร์โทรของร้าน (ถ้ามี) ทางเราจะติดต่อเข้าไปยังร้านค้าที่ลูกค้าสะดวกอีกครั้งเพื่อดำเนินการในลำดับถัดไป


คำตอบ: สามารถศึกษาวิธีการใช้งานในเบื้องต้นได้ในหน้ารายละเอียดสินค้าแต่ละชนิดได้โดย คลิ๊กได้ที่นี่ นอกจากนั้นทางบริษัท ยังมีสูตรอาหารชนิดต่างๆ ลงเอาไว้ในเว็บไซต์ โดยลูกค้าสามารถศึกษาวิธีการทำเมนูอาหาร และขนมชนิดต่างๆ ได้โดย คลิ๊กได้ที่นี่


คำตอบ : เนื่องจากทางบริษัทไม่ได้มีหน้าร้านสำหรับจำหน่ายสินค้าแบบปลีก โดยลูกค้าสามารถมาซื้อสินค้าที่บริษัทเองได้กรณีที่ต้องการซื้อสินค้าตั้งแต่ 1 กล่องขึ้นไป ทั้งนี้รบกวนลูกค้าตรวจสอบกับทางบริษัทล่วงหน้าเพื่อทำการจองสินค้าก่อนที่จะเข้ามาที่บริษัท เพื่อความสะดวกของทั้งลูกค้าและความรวดเร็วใรการจัดเตรียมสินค้า โดยสามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 02-3231072 , 02-7090618 , อีเมล์ [email protected] และช่องทาง Line OA ชื่อบัญชี @Missflour โดยสามารถดูที่อยู่ได้ คลิ๊กได้ที่นี่


บริษัท เจริญวรกิจ จำกัด

376-377 ม.7 ซ.วิทยุการบิน ถ.สุขุมวิท ต.ท้ายบ้านใหม่
อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10280
โทร 02-3231072 , 02-7090618